PDA

View Full Version : "I Love You"


chieunhatnang
08-14-2008, 07:35 AM
http://img.photobucket.com/albums/v735/HDHP/birthdayandthanks/i_love_you.jpg

"I Love You" - Điều không dễ nói

Chỉ bằng ba chữ đơn giản nhưng nếu không cân nhắc kỹ trước khi phát thành lời lại có thể gây ra những hậu quả tai hại.

Có những trường hợp không nên nói "I love you" một chút nào.

1. Khi mà bạn không có ư định:

Một t́nh huống rất hay xảy ra là chúng ta nói ''I love you'' mà không hề suy nghĩ chỉ v́ bạn biết rằng đó là điều mà người kia đang muốn nghe. Nhiều người nói chúng chỉ v́ nghĩ ḿnh nên làm thế, hay v́ đối tượng nói “I love you” trước. Để nói ra th́ thật dễ dàng, nhưng nó sẽ làm người khác đau ḷng nếu điều đó là dối trá. V́ vậy, điều quan trọng nhất là không bao giờ nói nếu bạn không cảm thấy được t́nh yêu.

2. Khi bạn sợ sẽ mất chàng:

Nếu t́nh yêu của bạn đang ở trong thời kỳ khó khăn, việc bạn nói yêu chàng có thể là sai lầm. Nó có thể làm mọi việc đỡ căng thẳng hơn, nhưng dùng t́nh cảm để cố gắng níu kéo sẽ không đem lại cho bạn thêm một chút yêu thương nào. Thay v́ nói những lời hoa mỹ, hăy cùng t́m hiểu nguyên nhân xung đột và bắt tay vào để giải quyết sự việc.

3. Khi mà chàng phát điên v́ bạn:

Chàng liên tiếp tấn công và đ̣i hỏi bạn một t́nh yêu mănh liệt. Đừng vội, hăy chỉ nói điều này khi cả hai người thực sự cảm thấy t́nh yêu đôi lứa. Bởi đôi khi sau tiếng sét ái t́nh, chàng lại nhanh chóng chia tay v́ mất đi cảm giác choáng ngợp ban đầu

4. Khi bạn nghĩ ở cùng chàng sẽ là cơ hội để phung phí:

T́nh yêu v́ những thú vui mua sắm, trang sức đắt tiền sẽ chẳng bao giờ lâu dài cho cả hai người.

5. Khi bạn nghĩ thà có c̣n hơn không:

Nhiều cô gái rất sợ cảnh ở một ḿnh. V́ vậy họ sẵn sàng vơ đại một người để yêu cho lấp chỗ trống. Tuy nhiên t́nh yêu nguỵ biện sẽ chẳng bao giờ đem lại hạnh phúc cho bất cứ ai. Vậy th́ sao không dừng lại để t́m những thú vui cho bản thân ḿnh. Cảm giác vui vẻ và yêu đời sẽ giúp bạn sớm t́m được một người t́nh như ư.

st.