PDA

View Full Version : Nh́n đời như ly cocktail


Phonglinh
03-23-2008, 03:06 PM
HĂY NH̀N ĐỜI NHƯ LY COCKTAIL

Cuộc sống ngon lành như một ly cocktail vậy, đó là khi bạn biết pha chế và thưởng thức nó

1. Mỗi người chỉ có một cơ thể của riêng ḿnh. bạn có thể làm ǵ tuỳ thích với nó nhưng nên nhớ rằng nó là thứ duy nhất thực sự của bạn và ở bên bạn cho đến cuối cuộc đời. V́ thế hăy đối xử tử tế với nó.

2. Không có điều ǵ trong cuộc sống mà không hàm chứa trong đó những bài học. có lúc bạn sẽ vô cùng thích thú nhưng cũng có lúc bạn sẽ thấy chán phèo và có những bài học khiến bạn đau. Nhưng hăy hiểu rằng điều quan trọng là bạn rút được ǵ sau những bài học đó.

3.”Kia” không bao giờ tốt bằng “đây”. Khi những cái “kia” trở thành cái “đây” của bạn, bạn sẽ dễ dàng để mắt tới những cái “kia” khác v́ nghĩ rằng nó có vẻ tốt hơn cái “đây” bạn đang có. Nên học cách bằng ḷng với chính ḿnh v́ đôi khi thực chất những cái “kia” không thể bằng những cái “đây” được.

4. Tự bạn sẽ quyết định cuộc sống của ḿnh. Bạn sẽ có những công cụ và nguyên liệu cần thiết nhưng pha chế nó như thế nào là nhờ chính đôi tay trái tim và khối óc của bạn. V́ vậy đừng trông chờ vào may mắn mà hăy chú ư đến chính bản thân ḿnh đi.

5. Bạn sẽ quên tất cả những điều tôi nói ở trên. Thật đấy, cũng không cần thiết phải nhớ quá nhiều như vậy. hăy cứ nh́n đời như một ly cocktail đủ mọi hương vị và màu sắc. Chua vẫn có thể làm cho ngọt. Ngọt vẫn có thể làm cho đằm. Không một bartender nào có thể pha một ly cocktail thật tuyệt ngay từ lần đầu tiên. Và chắc chắn là bạn sẽ luôn có đủ nghị lực, niềm tin và lạc quan để pha ly cocktail cho ḿnh chứ.

st.

http://www.patriciapiccinini.net/pp2/sheen/images/cocktail.jpg